Bạn đi ngang và tò mò với địa chỉ 202 Tô Hiến Thành Quận 10? Bạn nhìn thấy thùng tiền từ thiện tại đây với dòng nhắn nhủ yêu thương “Nếu bạn gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ”? Bạn thấy tấp nập người ra người vào phòng khám này và muốn biết đằng sau địa chỉ 202 Tô Hiến Thành Quận 10 có gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

202 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10 LÀ ĐỊA CHỈ GÌ?

202 Tô Hiến Thành Quận 10 là địa chỉ của phòng khám đa khoa Royal. Đây là một trong những phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM vì có nhiều ưu điểm. Địa chỉ này cũng trở nên “nổi tiếng” bất đắc dĩ vì là chủ nhân của cách làm từ thiện sáng tạo và dễ thương – là tác giả của thùng tiền từ thiện 5000 đồng với dòng nhắn nhủ “nếu bạn gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ”.

Hoạt động từ thiện thùng tiền yêu thương chỉ là một trong những hoạt động hằng tháng của phòng khám. Định kỳ, mỗi tháng hai lần phòng khám tiến hành đi từ thiện ở những mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ người già hoặc trẻ em kém may mắn để khám bệnh, phát thuốc và trao những phần quà chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

202-To-Hien-Thanh-Quan-10-RoyalĐịa chỉ 202 Tô Hiến Thành Quận 10 là phòng khám Royal

Phòng khám Đa khoa Royal ở 202 Tô Hiến Thành Quận 10 trở thành địa chỉ y tế thân thiện, gần gũi được mọi người yêu mến vì tinh thần chia sẻ cùng cộng đồng. Bên cạnh đó còn có nhiều lý do thuyết phục khác khiến nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn phòng khám làm nơi chăm sóc sức khoẻ.

202 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10 – PHÒNG KHÁM UY TÍN

Phòng khám đa khoa Royal 202 Tô Hiến Thành Quận 10 là một trong những phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu TP.HCM vì:

– Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM.

– Khám chữa bệnh hiệu quả: Hiện nay phòng khám 202 Tô Hiến Thành Quận 10 đang áp dụng các phương pháp thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa… tiên tiến trên thế giới, rút ngắn thời gian điều trị và hồi phục. Công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay được áp dụng một cách nhuần nhuyễn, mang lại dịch vụ chất lượng. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi là hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, rút ngắn thời gian điều trị một cách đáng kể.

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, các khu chuyên biệt thoáng đãng, đẳng cấp, mang lại sự tiện lợi tối đa và cảm giác thư thái thoải mái cho người bệnh khi điều trị tại đây.

phong-kham-royal-tuyen-dungPhòng khám 202 Tô Hiến Thành Quận 10 được đánh giá là cơ sở y tế chuyên nghiệp

– Đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn với các khu điều trị chuyên biệt tiện lợi.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tại 202 Tô Hiến Thành Quận 10 cũng là điểm cộng không thể không nhắc tới. Tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại đây đều được hướng dẫn cụ thể, chi tiết, được hỗ trợ một cách tối đa và thăm hỏi chu đáo.

– Nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí đi kèm: Tư vấn hỏi bệnh miễn phí, tự do lựa chọn và đặt hẹn với bác sĩ mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào, tư vấn qua điện thoại miễn phí suốt 24h mỗi ngày, động viên thăm hỏi bệnh nhân…

– Chi phí dịch vụ hợp lý, được niêm yết công khai. Tiết kiệm thời gian chờ đợi một cách tối đa đồng thời đảm bảo tuyệt đối thông tin cá nhân của bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về địa chỉ 202 Tô Hiến Thành Quận 10. Nếu bạn cần hỗ trợ chi tiết hơn hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp hoàn toàn chi tiết cho bạn.

 

202 Tô Hiến Thành Quận 10
Rate this post

Post Your Thoughts