Vòng tránh thai là một trong những cách tốt nhất để ngừa thai, và chúng kéo dài trong nhiều năm. Bạn có thể lấy nó, quên nó đi, và vẫn được bảo vệ.

Vòng tránh thai là rất hiệu quả.

Vòng tránh thai cung cấp cho bạn sự bảo vệ tuyệt vời, lâu dài chống lại thai kỳ – chúng hiệu quả hơn 99%. Chúng hoạt động cũng như khử trùng và cấy ghép thai . Vòng tránh thai là một trong những phương pháp hiệu quả nhất bạn có thể nhận được bởi vì hầu như không có cách nào bạn có thể làm hỏng nó. Bạn không thể quên sử dụng nó (như viên thuốc hoặc vòng), hoặc sử dụng nó không đúng cách (như bao cao su). Vòng tránh thai là biện pháp ngừa thai “đặt-và-quên-nó”.

Vòng tránh thai rất thuận tiện.

Khi vòng tránh thai của bạn đang ở trong, bạn hầu như không phải suy nghĩ về nó – nó hoạt động cho đến khi nó hết hạn hoặc bạn đã lấy nó ra. Điều đó có nghĩa là không có chuyến đi đến hiệu thuốc, không có viên thuốc để lấy hoặc nhẫn để đưa vào, và không có gì bạn phải làm trước khi quan hệ tình dục để ngăn ngừa mang thai. Ngoài ra, bạn được bảo vệ chống thai trong 3 đến 12 năm, tùy thuộc vào loại bạn nhận được.

loi-ich-cua-vong-tranh-thai

Bạn có thể có thai sau khi lấy ra một vòng tránh thai.

Vòng tránh thai có thể đảo ngược. Nếu bạn quyết định muốn mang thai, bạn có thể bị loại bỏ bất cứ lúc nào. Vòng tránh thai sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn hoặc làm cho việc mang thai trở nên khó khăn hơn trong tương lai. Trong thực tế, có thể có thai ngay khi vòng tránh thai của bạn hết.

Vòng tránh thai có thể làm cho giai đoạn của bạn tốt hơn.

Vòng tránh thai nội tiết tố (Mirena, Kyleena, Liletta, và Skyla) có thể làm giảm cơn co thắt và giảm thời gian của bạn. Một số người hoàn toàn không nhận được thời gian nào cả. Vòng tránh thai nội tiết có thể giúp điều trị những người bị chuột rút nặng, thời gian thực sự nặng và thiếu máu.

Vòng tránh thai đồng không có kích thích tố.

Một số người thích kiểm soát sinh non không có nội tiết tố, hoặc không thể sử dụng các phương pháp có kích thích tố vì các vấn đề y tế. May mắn thay, các DCG ParaGard (đồng) là siêu hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai VÀ hoàn toàn hormone miễn phí.nhung-ich-loi-cua-vong-tranh-thai

Vòng tránh thai đồng có thể được sử dụng như biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Vòng tránh thai ParaGard là hình thức tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất hiện có. Nếu bạn nhận được một trong vòng 120 giờ (5 ngày) có quan hệ tình dục không được bảo vệ, thì hiệu quả hơn 99% so với thai kỳ. Và – tiền thưởng! – Vòng tránh thai đồng của bạn có thể tiếp tục ngừa thai trong thời gian bạn muốn đến 12 năm.

Lợi ích của vòng tránh thai là gì?
Rate this post

Post Your Thoughts