Phòng khám nha khoa Royal tọa lạc tại 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM đang là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, tạo được tiếng vang và sự tín nhiệm rất cao từ bệnh nhân. Lượng bệnh nhân đến với Royal ngày càng đông, đòi hỏi phòng khám phải mở rộng quy mô để đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các nhu cầu của bệnh nhân. Hiện phòng khám nha khoa Royal đang tuyển dụng thêm nhiều vị trí hấp dẫn như bác sĩ nha khoa, phụ tá, điều dưỡng nha khoa, lễ tân nha khoa… với mức lương cạnh tranh và nhiều quyền lợi ưu đãi cho người lao động.

PHÒNG KHÁM ROYAL TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM NHA KHOA

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2017 đến ngay, phòng khám Royal ngày càng nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng lớn của quý bệnh nhân, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh răng miệng đang gia tăng hiện nay và thực hiện đúng theo kế hoạch mở rộng quy mô để đưa phòng khám trở thành phòng khám nha khoa hàng đầu tại TPHCM, hiện nay phòng khám nha khoa Royal đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn với nhiều quyền lợi ưu đãi cho người lao động.

royal-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep-nang-dongRoyal môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

  1. Phòng khám nha khoa Royal cần tuyển bác sĩ nha khoa

– Yêu cầu: Nam/nữ từ 30 tuổi trở lên, có bằng đại học chuyên khoa Răng hàm mặt (chấp nhận tất cả các tỉnh thành), có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc ở lĩnh vực chuyên khoa, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Đòi hỏi thành thạo các kỹ năng chuyên khoa đang được nhiều người quan tâm thẩm mỹ như: niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant… Yêu cầu bác sĩ nha khoa là người trung thực, nhanh nhẹn, coi trọng y đức và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt, ân cần, chu đáo, kiên nhẫn và tâm huyết trong việc tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân. Biết tiếng Anh là một lợi thế. Làm việc toàn thời gian cố định.

6-dieu-can-tranh-de-phong-benh-rang-mieng-cho-beBác sĩ nha khoa giàu tâm huyết với công việc

– Quyền lợi: Mức lương cao, hấp dẫn đúng theo năng lực, được thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật và được du lịch hàng năm. Cơ hội được cử đi học tập và công tác tại nước ngoài, được tiếp xúc với những nền y học tiên tiến nhất của thế giới tăng khả năng nâng cao tay nghề chuyên môn. Được làm việc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện và thoáng mát, được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của Nhà nước và được hỗ trợ cơm trưa.

  1. Phòng khám nha khoa Royal cần tuyển phụ tá nha khoa

– Yêu cầu: Nam/ nữ không giới hạn độ tuổi, từng có kinh nghiệm làm việc tại các phòng nha, ưu tiên liên quan vị trí ứng tuyển. Phụ giúp và chuẩn bị dụng cụ y khoa theo đúng chỉ định của bác sĩ trong việc khám chữa cho khách hàng. Sử dụng, bảo quản trang thiết bị bệnh án trong phạm vi được phân công. Thực hiện vệ sinh và khử trùng dụng cụ đúng theo quy định. Yêu cầu là người yêu thích công việc tại phòng nha, nhanh nhẹn, trung thực, gọn gàng sạch sẽ và có tính kỷ luật cao. Giao tiếp tốt, ân cần chu đáo với bệnh nhân, tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho người bệnh. Ứng viên biết tiếng Anh là một lợi thế. Làm việc toàn thời gian cố định.

phu-ta-nha-khoa-yeu-nghe-co-co-hoi-thang-tienPhụ tá nha khoa yêu nghề, có cơ hội thăng tiến

– Quyền lợi: Mức lương cao, hấp dẫn đúng theo năng lực, được thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật và được du lịch hàng năm. Được tham gia và chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp từ các bác sĩ giỏi hàng đầu, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Được làm việc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện và thoáng mát, được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của Nhà nước và được hỗ trợ cơm trưa.

  1. Phòng khám nha khoa Royal cần tuyển lễ tân nha khoa

– Yêu cầu: Các bạn nữ tuổi từ 18-25 (ưu tiên có ngoại hình) đã từng có kinh nghiệm làm lễ tân nha khoa. Yêu cầu nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực và giao tiếp tốt. Thực hiện công việc đón tiếp, hướng dẫn và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi khách hàng yêu cầu. Tỉ mỉ trong công tác ghi nhận thông tin khách hàng cũng như thông tin từ các cuộc điện thoại. Có thể làm việc xoay ca, ứng viên biết ngoại ngữ là một lợi thế.

le-tan-chuyen-nghiep-tan-tinh-va-luon-luon-niem-noLễ tân chuyên nghiệp, tận tình và luôn luôn niềm nở

– Quyền lợi: Mức lương cao, hấp dẫn đúng theo năng lực, được thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật và được du lịch hàng năm. Được làm việc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện và thoáng mát, được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định của Nhà nước và được hỗ trợ cơm trưa.

Ngoài những vị trí trên thì nha khoa Royal còn cần tuyển thêm nhiều vị trí khác như nhân viên Seo website, thiết kế web, biên tập, trợ lý, nhân viên thu mua, nhân viên kho,… Các ứng viên muốn ứng tuyển và quan tâm đến phòng khám nha khoa Royal tuyển dụng có thể theo dõi thông tin tuyển dụng trên các website tìm việc hoặc liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp đến phòng nhân sự của phòng khám Royal tại địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, P.15. Q.10, TPHCM. Hotline: (028) 6257 0101.

Phòng khám nha khoa Royal tuyển dụng việc làm hấp dẫn đi làm ngay
Rate this post

Post Your Thoughts